Chờ Anh Đến Ngày Mai
Chờ Anh Đến Ngày Mai

Chờ Anh Đến Ngày Mai

Tác giả: Phi Yến
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
23 Số chương 1926 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Thì ra anh đang có truyện buồn à… em không có ghét bỏ anh… Em đồng ý làm vợ anh nha”. Đó là câu nói được thốt ra từ một đứa trẻ ngây ngô, đáng yêu khi lần đầu gặp anh.

Từ khi còn nhỏ, hai người đã được hai bà nội của nhau mai mối, kết duyên cho. Khi đó, lúc nhìn vào đôi mắt đen láy chớp chớp, khuôn mặt biến hóa cảm xúc của cô bé, cậu bé đã cảm thấy rất thích và gật đầu đồng ý làm chồng cô. Thế nhưng, hai đứa bé cùng thiếu thốn tình thương của cha mẹ lại không biết rằng lời nói cùng hành động lúc ấy của mình lại có ý nghĩa sâu sắc như thế nào.

Hẹn ước năm đó, tình yêu năm này. Nhiều năm sau, khi hai người đều đã là những con người trưởng thành, tình cảm của họ cũng thực sự bắt đầu nảy sinh. Anh đã từ một cậu nhóc an tĩnh, nhỏ bé ngày nào trở thành một người đàn ông thực thụ, có khí chất. Còn cô, cô nhóc tinh nghịch của năm đó giờ đã trở thành một cô gái xinh đẹp, duyên dáng đến động lòng người.

Chờ Anh Đến Ngày Mai - Một câu chuyện tình yêu không quá dài nhưng đủ để nói lên tình cảm sâu đậm của cặp nhân vật chính. Trải qua bao nhiều năm, đến cuối cùng, lời hẹn ước năm đó của anh và cô cũng đã thực hiện được.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!