Chính Phi Của Độc Vương
Chính Phi Của Độc Vương

Chính Phi Của Độc Vương

Tác giả: Dạ Khinh Thành
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
99 Số chương 10335 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Xuyên không trở về thời cổ đại, cô từ một cô gái mạnh mẽ, kiêu ngạo trở thành một nàng tiểu thư vô dụng, nhu nhược và ngu ngốc. Bằng cách nào mà nàng xuyên đến đây, nàng cũng không biết rõ. Chỉ biết đã trở thành Chính phi của độc vương...

Tiêu Khuynh Thành là lục tiểu thư của phủ Đại Công Chúa. Mang tiếng là tiểu thư thân phận cao quý nhưng đó chỉ là lớp vỏ bọc bên ngoài cho nàng. Nàng vô dụng, bị người người khi dễ, mặc kệ cho người khác đánh mắng mình. Tỷ tỷ ruột của nàng đánh nàng chỉ vì nàng được người yêu của ả ái mộ. Tuy nhiên, mọi chuyện tồi tệ đó chỉ có thể xảy ra khi Tiêu Khuynh Thành vẫn còn là Tiêu Khuynh Thành.

Hiện tại, khi Tô Thanh nàng trở thành Tiêu Khuynh Thành thì tất cả những đau khổ đó đến đây đã kết thúc. Tất cả những con người đã từng làm tổn thương nàng, nàng nhất định sẽ trả lại họ tất cả những đau đớn nàng đã phải chịu. Đạp tỷ ruột của nàng, giết chết kẻ thù của mẹ, dẹp bọn người làm xấu trong triều, những điều này nàng đều thành công hoàn thành. Cũng bởi nhan sắc khuynh thành của mình, nàng được nhiều người để ý đến, bảo vệ và giúp đỡ nàng. Dù mọi chuyện không hẳn là thuận lợi, những khó khăn vẫn xảy đến nhưng nàng vẫn có thể kiêu ngạo bước đi trên con đường mà mình chọn.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!