Chiếm Trọn Tim Đế Vương
Chiếm Trọn Tim Đế Vương

Chiếm Trọn Tim Đế Vương

Tác giả: Điệp Phiêu Phiêu
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
25 Số chương 2452 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Chiếm Trọn Tim Đế Vương

Tiểu Hà ở thời hiện đại là một cô gái tài sắc vẹn toàn. Cũng chính vì bản thân quá nổi bật mà cô bị không ít người đố kỵ, căm ghét. Một lần, cô bị người khác hãm hại, bị đẩy xuống từ sân thượng một tòa nhà lớn. Lúc tỉnh lại thì bất ngờ phát hiện mình đã xuyên không về thời cổ đại.

Từ Tiểu Hà 23 tuổi, cô trở thành Liễu Mộng Như 17 tuổi, tiểu thư phủ tướng quân cũng là vị Hoàng hậu mẫu nghi thiên hạ. Liễu Mộng Như là đích nữ duy nhất của Liễu tướng quân. Sau này, Liễu tướng quân lập được nhiều đại công nên được Hoàng thượng tin tưởng. Liễu Mộng Như cũng được gả cho Hoàng thượng làm chính thê, trở thành Hoàng hậu. Tiểu Hà cũng biết rằng Liễu Mộng Như trước đây và vị vương gia Lý Dĩnh chính là một cặp thanh mai trúc mã, tình cảm mặn nồng. Nhưng vì quốc gia đại sự mà Liễu Mộng Như trở thành hoàng tẩu của Lý Dĩnh.

Xuyên không đến cổ đại một thời gian, Tiểu Hà dường như phát hiện Hoàng thượng từ trước đến nay không sủng ái nàng Hoàng hậu này bao nhiêu. Tuy nhiên, Liễu Mộng Như của hiện tại đã khác. Muốn có được tình cảm của bậc đế vương, trở thành mẫu nghi thiên hạ thực sự đối với nàng không phải chuyện không thể làm được.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!