Chiếc Nhẫn Đi Lạc – Meme
Chiếc Nhẫn Đi Lạc – Meme

Chiếc Nhẫn Đi Lạc – Meme

Tác giả: Meme
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
28 Số chương 2458 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Chiếc nhẫn đi lạc

Anh lần đầu tiên cầu hôn bạn gái, lần đầu tiên thật lòng muốn cưới một người phụ nữ nhưng trớ trêu thay cô bạn gái ấy lại thẳng thừng từ chối anh. Lý do từ chối lại nực cười đến không thể chối cãi. Những người phụ nữ thực dụng, vụ lợi anh không thích, những người đơn giản, không hám lợi lại không thích anh. Kết luận cuối cùng của anh rằng chỉ có đàn ông với đàn ông mới có thể đam lại hạnh phúc trọn vẹn cho nhau.

Hoàng Vũ Phong, người đàn ông thành công gần như có trong tay tất cả, sự nghiệp, tiền bạc, phụ nữ. Nhưng điều đáng buồn hơn cả là khi anh thật lòng với một người con gái thì cô lại từ chối anh chỉ vì anh quá phong lưu, không an toàn. Ngày cầu hôn thất bại hôm ấy, anh đã rất buồn, rất chán nản, uống rượu như để buông bỏ tất cả nỗi sầu trong lòng. Nhưng vì quá say, ngay khi gặp được một chàng trai qua đường, anh đã ngang nhiên đeo chiếc nhẫn cầu hôn của mình cho cậu, còn điên điên khùng khùng viết một tờ giấy cam kết kết hôn bắt cậu ký vào.

Tất cả những chuyện xảy ra ngày hôm đó, cậu hiển nhiên không cho là sự thật. Nào ngờ, chiếc nhẫn lại trở thành cầu nối giữa anh và cậu, biến cuộc gặp gỡ tình cờ của hai người thành mối tình định mệnh.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!