Chỉ Yêu Nương Tử Tuyệt Sắc
Chỉ Yêu Nương Tử Tuyệt Sắc

Chỉ Yêu Nương Tử Tuyệt Sắc

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
128 Số chương 6912 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Chỉ Yêu Nương Tử Tuyệt Sắc

“Chỉ Yêu Nương Tử Tuyệt Sắc” là câu chuyện ngôn tình cổ đại kể về mối tình giữa một người mang thân phận cao quý, được người người ngưỡng mộ và một người chỉ là thứ nữ thấp kém do tiểu thiếp sinh ra. 

Sính Đình mặc dù sinh ra trong một gia đình thư hương thế gia nhưng ngoài danh tiếng thứ nữ ra thì nàng cũng chẳng có chút địa vị, thân phận nào trong gia đình. Phu nhân cũng chưa bao giờ muốn mang thứ nữ về nhà mẹ đẻ. Và cho dù nàng có được đưa về đi chăng nữa thì nàng cũng không vì vậy mà đa tình đa cảm, phấn khích quá độ. Bởi tính cách nàng từ trước đến nay vẫn luôn mạnh mẽ, kiên cường và thấu đáo. Nàng chưa bao giờ cố gắng hết mình để chứng tỏ bản thân kiêu ngạo hay phản bác lại những con người luôn muốn khi dễ nàng. Nếu như họ thực sự chán ghét nàng thì họ có vô số những lý do làm khó nàng. Bởi vậy, nàng chỉ cần lạc quan sống tốt và không tạo lập nhiều những mối quan hệ vô nghĩa khác. 

Trong một lần vô tình, nàng gặp được hắn - con người có thể khiến cuộc đời của nàng rẽ hướng bất ngờ. Hắn có địa vị tôn quý, nhận được sự ngưỡng mộ, yêu thích của rất nhiều nữ nhân. Nhưng vì sao, đến cuối cùng, hắn lại chọn nàng. 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!