Chí Tử Bất Du
Chí Tử Bất Du

Chí Tử Bất Du

Tác giả: Băng Long
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
18 Số chương 1607 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Chí Tử Bất Du

Truyện “Chí Tử Bất Du” xoay quanh mối tình đam mỹ được viết bởi tác giả Băng Long. Một câu chuyện tình đơn giản nhưng lại vô cùng ấm áp và cảm động chắc chắn sẽ không khiến độc giả thất vọng.

Giống như tên truyện, “chí tử bất du” kể về hành trình tình yêu đặc biệt, đến chết cũng không xa rời của hai nhân vật Hàn Sanh và Tiêu Hoằng. Hai người quen biết nhau từ thời trung học. Khi đó, Tiêu Hoằng là một lớp trưởng gương mẫu được thầy cô và bạn bè yêu quý, còn Hàn Sanh lại là một thiếu niên nghịch ngợm bất lương, ai gặp cũng ghét. Lão thiên kỳ quái như thế nào lại để hai con người đối lập hoàn toàn ấy quen biết nhau và cuối cùng là đến bên nhau. 

Thời gian chóng trôi, hai người đã sống cùng nhau được mấy năm, tình cảm lúc nào cũng sâu sắc, mặn nồng. Tiêu Hoằng đối với Hàn Sanh sủng ái đến vô pháp vô thiên. Cuộc sống của hai người cứ bình bình thản thản chìm đắm trong hạnh phúc như vậy, cho đến một ngày, Tiêu Hoằng đi công tác nhưng lại gặp phải một vụ tai nạn kinh hoàng. Chớp mắt một cái, anh đã về đến nhà…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!