Chỉ Cần Em Còn Yêu
Chỉ Cần Em Còn Yêu

Chỉ Cần Em Còn Yêu

Tác giả: Thu Dương
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
17 Số chương 1561 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Chỉ Cần Em Còn Yêu 

“Chỉ cần họ còn yêu nhau, ít nhất một trong hai người còn yêu, thì sẽ còn những cố gắng cho một cuộc tình dang dở. Hạnh phúc chỉ đến cho những ai tìm kiếm nó không mỏi mệt, cũng có đôi khi, hạnh phúc đơn giản đang đứng trước mặt chờ ta nắm bắt. Những người yêu nhau đến cuối cùng sẽ tìm được về bên nhau mà thôi”.

Đó là những dòng cảm xúc đặc biệt về câu chuyện tình cảm trong truyện “Chỉ Cần Em Còn Yêu”. Một mối tình sâu đậm, đầy ý nghĩa của những con người đã bước qua đủ những chông gai của cuộc sống.

Trong “Chỉ Cần Em Còn Yêu”, tác giả đã khắc họa một câu chuyện tình chân thực, nhẹ nhàng mà vẫn đem lại những xúc cảm khó diễn tả với người đọc. Đọc câu chuyện, chúng ta sẽ đồng cảm với những nỗi khổ trong quá khứ đau thương của cô gái Dương Kiều Lam. Bước qua quá khứ ấy, Kiều Lam vẫn tin tưởng vào anh, giữ lời hẹn ước một năm với anh. Cũng bởi vậy mà cô đã đem cả tuổi thanh xuân, cả quãng đời còn lại để đặt cược cho tình yêu này. Nhưng những khúc mắc giữa họ liệu có thể dễ dàng biến mất trong một năm như vậy? Đứa con trai riêng của cô và quá khứ kinh khủng kia đã ngăn cách cô đến với anh. Cuộc đời đâu thể nói trước được điều gì bởi biến cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!