Chết Cũng Phải Yêu
Chết Cũng Phải Yêu

Chết Cũng Phải Yêu

Tác giả: Vô Danh
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
24 Số chương 2103 Lượt đọc 1 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Hai con người chung một âm mưu, lòng đầy thù hận, thử hỏi liệu có thể bên nhau không. Cái sự thật phũ phàng rằng cô với anh vẫn phải dàng buộc ở cạnh nhau, cùng dày vò nhau và dày vò chính mình. Họ chịu đựng dù bất cứ giá nào cũng không để bản thân bị gục ngã trước đối phương.

Tình yêu có thể làm cho người ta xuất đời khó quên, nhưng chính lòng hận thù cũng không được ngờ rằng sẽ làm người ta cố chấp như vậy.

Tô Nhã Hàm và Cố Trạch Duệ vì những thù hận đó mà ở bên nhau. Cô yêu thầm anh suốt cả sáu năm đằng đẵng, nhưng ngờ đâu người anh yêu lại là Tô Nhã Như – chị gái ruột của cô. Vào trước ngày hai người họ nên duyên trong lễ liên hôn hai nhà họ Cố - Tô, Nhã Duệ say mẻm và trút hết nỗi lòng mình cho người chị gái của mình, và cô nói sau khi để hai người họ thành đôi cô sẽ đi ra nước ngoài và sẽ gạt bỏ hết tình cảm của mình với Cố Trạch Duệ.

Nhưng chị gái cô vì không muốn tổn thương bất kì ai, nên chọn cách làm tổn thương chính bản thân mình, Nhã Như đã chọn cái chết để đổi lấy hạnh phúc cho em gái mình ngay trong đêm đó. Cùng từ vụ việc đó Nhã Hàm bị mọi người chửi rủa là đã bày mưu thâm hiểm để hãm hại chính chị gái mình, cha mình để lấy lợi cho cá nhân. Mấy năm rồi chị cô vẫn hôn mê bất tỉnh, còn Cố Trạch Duệ không ngày nào là không hành hạ cô. Đau đớn man rợn nhưng cô vẫn phải cắn răng chịu đựng...

“ Tô Nhã Hàm cô muốn được tự do à? Hừ ! Đừng hòng. Cô cứ tiếp tục chịu đựng sự đau khổ ấy đi.”

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!