Chạy Đâu Cho Thoát
Chạy Đâu Cho Thoát

Chạy Đâu Cho Thoát

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
81 Số chương 6996 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Chạy Đâu Cho Thoát

“Chạy Đâu Cho Thoát” là hành trình theo đuổi tình yêu đầy thú vị, hài hước của cô gái Trần Nhược Vũ. Bởi vì tính cách cô có phần mạnh mẽ, tùy hứng và có chút xuề xòa nên cô cũng chỉ thích những người đàn ông hoạt bát, khôi hài. Và tên bác sĩ Mạnh Cổ kia đã lọt vào tầm ngắm của cô.

Ngoài bản tính khôi hài, Trần Nhược Vũ còn bị vẻ bề ngoài của anh thu hút. Anh hội tụ tất cả những điều kiện cần thiết của người bạn trai trong tương lai của cô. Hơn nữa, cuộc sống thiếu thốn tình yêu, cô đơn, nhàm chán thực sự khiến cô sắp không trụ nổi được nữa. Bởi vậy, cô sẽ theo đuổi Mạnh Cổ, bằng bất cứ cách nào cũng được. Cô giả ốm để trở thành bệnh nhân của anh, anh khám xong thì sẽ tặng hoa, tặng hoa xong thì sẽ tặng kẹo sầu riêng làm quà. Thành ý của cô rõ ràng như vậy nhưng dường như anh lại không quan tâm lắm. Cô điên cuồng theo đuổi anh còn anh thì lại dùng sự im lặng để đáp trả cô.

Nhận thấy hành trình theo đuổi này sẽ không có được kết quả tốt đẹp, Trần Nhược Vũ quyết định dừng lại. Suy nghĩ của cô về vị bác sĩ này cũng không còn tốt đẹp như ban đầu nữa…

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!