Chấp Niệm - Thiệu Ly
Chấp Niệm - Thiệu Ly

Chấp Niệm - Thiệu Ly

Tác giả: Thiệu Ly
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
107 Số chương 7661 Lượt đọc 3 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Đọc thử truyện Chấp Niệm - Thiệu Ly

Người ngồi trên ghế da chăm chú lật tài liệu xem, sau một lúc lâu lại thở nhẹ ra một hơi: “Tôi thật sự không hiểu hợp đồng này có gì không tốt, nếu là tôi thì tôi đã kí sớm tránh cho đêm dài lắm mộng.” Nói xong nâng mắt nhìn người ngồi bên cạnh: “Tự Phương, anh thấy thế nào?”

Người bị gọi tên ngẩng đầu lên, cặp mắt đen quét qua một chút, lạnh nhạt nói: “Chủ tịch, không phải cậu biết rất rõ sao? Chuyện tốt anh ta muốn không nằm trong hợp đồng này.”

Xoay chiếc ghế lại, nhìn bầu trời xanh bên ngoài cửa sổ, giọng nói của Đông mang theo tự giễu và mỏi mệt khó có thể phân biệt: “Tôi nên trách anh nhẫn tâm hay khen anh trung thực đây?”

Tự Phương nhìn xuống dưới, im miệng không nói.

Thật ra câu nói của Đông cũng không phải là câu hỏi, cũng không hi vọng vào câu trả lời của hắn, ngưng lại một chút, Đông lại nói tiếp: “Tôi biết người anh muốn bảo vệ, muốn trung thành không phải tôi, nhưng anh đừng quên, hiện nay người đang nắm giữ… Vị trí này là tôi.”

“Cậu dám thừa nhận cậu lấy được vị trí này một cách chính đáng sao?” Giọng điệu Tự Phương khinh thường: “Trong lòng mọi người đều biết rõ, tôi tuyệt đối sẽ không thừa nhận cậu.”

“Đáng tiếc địa vị của tôi cũng không cần sự thừa nhận của anh.” Xoay người lại, Đông nhún vai, vẻ mặt không quan tâm khiêu khích: “Tự Phương, anh cũng ngây thơ quá đấy chứ! Chẳng lẽ sự thật ngày hôm nay còn cần công bằng hay chính nghĩa gì nữa sao? Kính Ngôn muốn lấy lại vị trí này sao? Được, chỉ cần em ấy lật đổ tôi! Nhưng mà chỉ dựa vào em ấy…” Đông khinh miệt hừ hai tiếng để kết thúc.

“Cậu xem thường Kính Ngôn như thế, có ngày cậu sẽ phải hối hận!” Ánh mắt của Tự Phương dâng lên nét sắc nhọn.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!