Chàng Sumo Không Thể Béo
Chàng Sumo Không Thể Béo

Chàng Sumo Không Thể Béo

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
9 Số chương 1100 Lượt đọc 1 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Với hơn 100 trang viết trong một câu chuyện, bạn nghĩ rằng tác phẩm như vậy sẽ truyền đạt được những gì cho người đọc. Sẽ có những người cho rằng, quyển sách như vậy không đáng đọc, không đáng để suy ngẫm với lượng kiến thức, giá trị rất ít. Nhưng cuốn sách “Chàng Sumo Không Thể Béo” đã chứng minh cho chúng ta điều ngược lại.

Cậu bé Jun, nhân vật chính trong tác phẩm đã bỏ nhà lên thủ đô để kiếm sống bằng nghề bán tiểu thuyết, ảnh. Cậu có một tuổi thơ không mấy đẹp đẽ và hạnh phúc khi bố cậu đã tự tử vì áp lực công việc, mẹ cậu thì không yêu thương cậu. những áp lực tâm lý từ đời sống gia đình đã ép cậu đến con đường cùng, đến ranh giới mong manh giữa cuộc sống đúng nghĩa và cuộc sống vô nghĩa. Cho đến một ngày, một người thầy đã nói với cậu một một câu: “Ta thấy một người to lớn trong cậu”. Câu nói đó đã dần xóa bỏ đi những suy nghĩ tiêu cực, của cậu suốt những thời gian qua. Cậu bé Jun ngày nào đã tìm được ước mơ và niềm đam mê của mình qua hình ảnh những chàng Sumo ở nước Nhật.

“Chàng Sumo Không Thể Béo”, cuốn sách như một lời ẩn dụ đặc biệt cho những con người đang mất niềm tin vào cuộc sống.

Chúng ta vẫn có thể làm những gì mình muốn, vẫn có được ước mơ, vẫn có thể thành công kể cả những điều đó là không tưởng đối với chúng ta. Chỉ cần cố gắng hết mình, mạnh mẽ và kiên cường, dám thay đổi mục đích sống thì mọi điều là có thể.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!