Cha Nuôi Biến Thái
Cha Nuôi Biến Thái

Cha Nuôi Biến Thái

Tác giả: tuongveiii
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
24 Số chương 4572 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Cha Nuôi Biến Thái

“Cha Nuôi Biến Thái” kể về cuộc sống đau khổ, tràn ngập bi thương, bất hạnh của cô gái Bạch Tố Uyên. Cuộc sống đó đơn độc, tù túng giống như một cỗ máy lặp đi lặp lại, chỉ quanh quẩn trong lòng bàn tay của người đàn ông mang tên Bạch Tử Ngạn.

Tố Uyên từ nhỏ đã bị gia đình bỏ rơi, cô sống và lớn lên trong một cô nhi viện. Ngỡ rằng cả cuộc đời mình sẽ gắn bó với cô nhi viện đó, cho đến một ngày, cô bất ngờ được nhận nuôi bởi một người đàn ông lạ mặt. Cuộc sống xoay chuyển, giông bão ở phía trước luôn trực chờ đổ ập đến cô. Nhưng cô đâu ý thức được điều đó. Bởi khi cô được hắn nhận nuôi, cô mới chỉ là một cô bé tám tuổi ngây thơ, đơn thuần.

Đến năm mười lăm tuổi, cô ít nhiểu đã cảm nhận được điều đó. Người cha nuôi đáng kính đã ngang nhiên cướp đi sự tự do của cô. Và rồi, khi cô ở độ tuổi đẹp nhất của đời người, hắn lại bắt cô chịu đựng những nỗi đau kinh hoàng, thống khổ. Cô bị hắn giam giữ, ngày ngày chịu đựng sự hành hạ sống không bằng chết. Mà nguyên nhân đơn giản chỉ vì cô là con gái của cha mẹ cô, là con gái của người đã làm hại cô gái hắn yêu thương.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!