[Cao Gia Phong Vân] Lãnh Quân Tình Ái
[Cao Gia Phong Vân] Lãnh Quân Tình Ái

[Cao Gia Phong Vân] Lãnh Quân Tình Ái

Tác giả: Lăng Báo Tư
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
10 Số chương 998 Lượt đọc 16 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện [Cao Gia Phong Vân] Lãnh Quân Tình Ái

“[Cao Gia Phong Vân] Lãnh Quân Tình Ái” là một câu chuyện đặc sắc nằm trong hệ liệt quen thuộc của tác giả Lăng Bao Tư. Tập truyện lần này viết về mối tình giữa Cao Dật Hiên và Vệ Ưởng.

Cao gia ở Tô Châu là một gia tộc nổi tiếng với những người tài giỏi. Đối với Cao gia, ai cũng có vài phần kính nể, lo sợ. Bởi người trong Cao gia khó mà dây vào, không phải bởi sự tàn nhẫn, ác độc, thâm hiểm gì của họ mà bởi họ là những con người xuất chúng về mọi mặt, có võ công thâm hậu khó ai sánh bằng.

Trong Cao gia, Cao Dật Hiên không được coi là con người xuất chúng nhất nhưng lại là người có tầm ảnh hưởng nhất đến võ lâm. Mặc dù võ công không thể bằng lão đại Cao Dật Vân nhưng khả năng buôn bán kiếm tiền của Cao Dật Hiên đích thực vô cùng đỉnh cao. Trong giang hồ, đồng tiền không thể mua được tất cả nhưng những ai có tiền chắc chắn sẽ có bước tiến tốt hơn. Con người cầu danh lợi, những cao thủ võ lâm cũng không phải không có ngoại lệ.

Vệ Ưởng vào Cao gia đã được hơn một năm nhưng đối với Cao Dật Hiên vẫn luôn bất mãn. Mọi người không ai biết rõ mối quan hệ giữa hai người là như thế nào. 

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!