Canh Bạc Tình Yêu
Canh Bạc Tình Yêu

Canh Bạc Tình Yêu

Tác giả: Kim Bính
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
82 Số chương 5679 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nhân duyên của Ngụy Tông Thao và Dư Y trong câu chuyện “Canh Bạc Tình Yêu” bắt đầu sau bốn lần gặp mặt định mệnh của họ.

Ngụy Tông Thao là một người đàn ông đã trưởng thành, trải sự đời và cũng không còn ở độ tuổi thanh thiếu niên như bao nam chính ngôn tình khác. 35 tuổi, anh có tất cả mọi thứ trong tay, tiền bạc. quyền lực và địa vị. Duy chỉ có cô là anh chưa thể có được. Lần thứ tư gặp lại cô, cô đã không còn dáng vẻ tinh nghịch, hồn nhiên của năm nào. Giờ đây, cô đã là một cô gái trưởng thành, khí chất mạnh mẽ đầy mình. Một cô gái có cá tính riêng biệt, lòng tự trọng và suy nghĩ sâu xa, cô đã trở thành một con người hoàn toàn khác biệt trong mắt của anh. Và lần này, anh quyết tâm sẽ không để cô chạy thoát khỏi bàn tay anh nữa.

Những gì anh muốn có trước nay đều chắc chắn sẽ đạt được và cô cũng không phải một ngoại lệ. Anh đem cô đến bên mình, yêu chiều, chăm sóc và âm thầm giúp đỡ mọi chuyện cho cô. Anh biết cô đủ thông minh nên luôn để cô sắp xếp mọi chuyện của bản thân. Mặc dù anh biết những chuyện đó với anh thực sự dễ dàng nhưng anh lại thích nhìn cách cô làm việc và giải quyết mọi vấn đề. Cô gái của anh, thực sự chưa bao giờ làm anh thất vọng.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!