Cam Tâm Tình Nguyện Lên Thuyền Giặc
Cam Tâm Tình Nguyện Lên Thuyền Giặc

Cam Tâm Tình Nguyện Lên Thuyền Giặc

Tác giả: Mộc Tâm
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
39 Số chương 3597 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Ngôn Hâm, một cô gái có cuộc sống bình thường như bao người. Lần đầu tiên cô nhìn thấy người đó là ở buổi tiệc sinh nhật của cậu cô. Cậu của cô hơi lớn tuổi nên mợ luôn nghĩ làm thế nào để náo nhiệt một phen vì muốn cậu vui vẻ.

Cậu mợ cũng không muốn làm quá phô trương nên chỉ mời những người hàng ngày qua lại thân thiết và thêm mấy người bạn tốt từ thời trung học hội tụ thôi. Trong đó cũng có ông chú kia.

Thực ra, gọi là ông chú thì có lẽ không công bằng với Hà Nhất Triển vì chú ấy tuyệt đối trẻ hơn cậu của cô. Tuy nhiên, từ cung cách ứng xử tinh anh mẫu mực, lời nói được mọi người chú ý cẩn thận lắng nghe ấy cho đến việc Hà Nhất Triển lớn hơn cô khoảng gần 10 tuổi thì cô gọi là chú cũng không có gì là quá đáng.

Khi đó, ông chú đã là đối tượng xem mắt của người khác nên Ngôn Hâm cũng không muốn lại gần, càng không muốn quan tâm tới hắn. Nhưng ông chú thì ngược lại , không biết vì sao lại luôn muốn làm quen, muốn gần gũi với cô. Dù cô luôn né tránh nhưng chú vẫn luôn cố gắng thu hẹp khoảng cách của cả hai, mời cô đi ăn và sau cũng còn thích giở trò sắc lang với cô. Liệu cô gái bé nhỏ có đồng ý đến với ông chú này hay không?

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!