Cảm Ơn Ký Ức
Cảm Ơn Ký Ức

Cảm Ơn Ký Ức

Tác giả: Cecelia Ahern
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
13 Số chương 1067 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

 “Tôi nhìn đăm đăm lần cuối những ngón tay được bao bọc trong thứ ánh sáng lấp lánh và buông thõng ra. Buông nhẹ mình, tôi rơi xuống, rồi sau đó bồng bềnh trôi, rồi lại rơi xuống lần nữa. Tôi chờ đợi để đáp xuống miền đất của cuộc đời mình...

Hối hả, hối hả, hối hả. Chúng ta luôn hối hả. Không bao giờ có đủ thời gian, luôn luôn cố gắng trên con đường của chúng ta tận đâu đâu...”

“Cảm Ơn Ký Ức” là tác phẩm của tác giả Cecelia Ahern. Truyện kể về cô gái Joyce, bị tai nạn và mất đi tất cả. Tương lai của vô không còn có định hướng nhất định nữa, nó trở nên mờ mịt và nhỏ bé.

Sau cuộc hôn nhân đã tan vỡ, cô trở về và sống với người cha già của mình. Cuộc sống của cô không hắn là vui vẻ nhưng nó nhẹ nhàng và yên lặng. Cho đến một ngày, điều kỳ lạ xảy ra khi ký ức của cô chứ đựng nhiều sự việc mà cô chưa từng trải qua. Cô rất bối rối và không biết giải thích vì sao...

Định mệnh đã đưa Joyce đến với Justin Hitchcock, một người đàn ông đã li dị vợ, có cuộc sống cô đơn và chán nản. Trải qua những trắc trở, gian khổ, hai người cuối cùng cũng có thể hạnh phúc đến với nhau.

Cuốn tiểu thuyết gây ấn tượng với độc giả bằng câu chuyện cảm động và tình yêu chân thành. Hình tượng nhân vật chính được xây dựng một cách chân thực và mang những cảm xúc mãnh liệt.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!