Cái Thùng Cơm Sát Vách
Cái Thùng Cơm Sát Vách

Cái Thùng Cơm Sát Vách

Tác giả: Tửu Tiểu Thất
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
99 Số chương 9261 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Cái Thùng Cơm Sát Vách

“Cái Thùng Cơm Sát Vách” kể về chuyện tình của cặp đôi oan gia Lam Sam – Kiều Phong. Từ những con người đối nghịch nhau, họ dần trở nên thân thiết, cuối cùng vượt qua ranh giới bạn bè và phát triển thành tình yêu. Nội dung truyện khá nhẹ nhàng, không có quá nhiều hiểu lầm nhưng có nhiều tình huống hài hước, thú vị đan xen chuyện tình ấm áp của nhân vật chính.

Kiều Phong là hình tượng nhân vật nam chính khá đặc biệt. Không phải bởi sự bá đạo, lạnh lùng hay giàu có, tàn nhẫn mà bởi sự dung dị, trầm lặng dễ mến của anh. Anh là một người tài giỏi, suy nghĩ thực tế. Hơn nữa, anh còn rất thích nấu ăn, thích những thứ dễ thương. Cuộc đời của anh cứ ngỡ sẽ bình lặng, đơn giản như vậy mãi nếu như không có sự xuất hiện của cô nàng Lam Sam. Từ những lần gặp gỡ tình cờ, cô lại trở thành hàng xóm của anh luôn.

Lam Sam là một nhân viên bán ô tô, tính cách khá mạnh mẽ nhưng lại có phần ngốc nghếch. Tuy không đến nỗi là não tàn nhưng cũng không phải là hoàn hảo. Những lần đầu tiên gặp Kiều Phong, cô có ấn tượng khá đặc biệt về chàng trai này. Sau khi chuyển đến đối diện nhà anh, cô lại phát hiện anh nấu cơm rất ngon. Và cứ thế, cô trở thành “thùng cơm sát vách” nhà người ta.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!