Cái Chai Em Cầm
Cái Chai Em Cầm

Cái Chai Em Cầm

Tác giả: Trần Đại Dư
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
12 Số chương 1849 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Cái Chai Em Cầm là cuốn sách thuộc thể loại 18+ do tác giả Trần Đại Dư sáng tác, một tác giả chuyên viết chuyện cho người lớn nổi tiếng. Truyện Cái Chai Em Cầm xoay quanh cuộc sống đầy những ham muốn tình dục đến mức vô tội vạ, hoang dâm của các nhân vật như Thuận, Tâm, Hoàng, Thủy, cô dược sĩ xinh đẹp trong trắng,... xen lẫn trong đó cũng là những câu chuyện tình cảm trai gái khá sướt mướt.

Trích đoạn Cái Chai Em Cầm

“...Tâm lột bỏ quần áo ngoài ra, vào đứng tắm dưới vòi hoa sen. Dòng nước ấm chảy xuống ve vuốt ngọt ngào trên thân thể tràn trề sức sống, Tâm hồn nhiên để cho làn nước chan chảy trên thân thể no đầy của một người con gái đang độ xuân thì, da dê săn chắc ửng hồng với cặp xx cao vút đong đưa đầy khiêu khích, nằm ngạo nghễ bên trên cái eo thon với cặp mông tròn đầy rắn chắc và cái xxx ...” 

Phải công nhận ông tác giả đẻ ra truyện Cái Chai Em Cầm này quả đúng là quái kiệt, với ngòi bút miêu tả cực kỳ sắc nét chân thực khiến người đọc dương như tưởng tượng ra được e gái xinh tươi ngọt nước đang nằm trước mặt mình. Một quyển sách cực phê dành cho các đồng dâm.

Truyện Cái Chai Em Cầm có nhiều nội dung và ngôn từ 18+, bạn đọc nên cân nhắc khi click vào đọc nhé, đặc biệt nếu chưa đủ tuổi 18+ hoặc không ưa thể loại này bạn hãy bỏ qua và xin đừng gạch đá người đọc khác nhé !

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!