Búp bê khiêu vũ với ai
Búp bê khiêu vũ với ai

Búp bê khiêu vũ với ai

Tác giả: Thủy Thiên Mặc
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
45 Số chương 3828 Lượt đọc 3 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Búp bê khiêu vũ với ai”, một tựa đề khá ấn tượng bởi chắc hẳn người ta sẽ nghĩ ngay đến những cảnh sexy, những tình huống giật gân, gay cấn khiến người đọc không ngừng rời mắt. Nhưng không, đó là tài năng trong cách đặt nhan đề mà có lẽ phải đánh giá cao của tác giả.

“Búp bê khiêu vũ với ai” không hề có những cảnh sexy, không hề có những tình huống giật gân, gay cấn mà thay vào đó là những tình huống khiến người đọc cười không ngớt.

Tác giả đã xây dựng thành công những nhân vật đầy cá tính, thông minh, đầy sắc sảo và mang đậm vẻ thư sinh.

Dù là cá tính, dù thông minh hay thư sinh đến mức nào thì khi chứng kiến cảnh tình yêu học trò bị chia cắt bởi những suy nghĩ, những việc làm sai trái của bố mẹ họ vẫn rơm rớm hai hàng nước mắt. Cuốn sách là những câu chuyện đan xen, hòa quyện nhưng tình tiết xoay quanh tình cảm gia đình, tình yêu, tình bạn, sự ghen tuông và những câu chuyện chia ly đầy xúc động. Thành công của tác giả là không khiến cho người đọc cảm thấy bi thương bởi những tình huống khóc lóc, đau thương.

Tác giả đã khéo léo biến nhân vật chính của mình thành một cô gái yếu đuối để luôn được anh trai, người yêu, bạn bè bao bọc, chở che. Từ đó cô gái trở nên cứng cỏi, tự lập trước những sóng gió cuộc đời. Khi đó cô đã biến sự căm ghét người mẹ của mình thành động lực và bắt đầu suy nghĩ tích cực. Cô nói với anh trai mình rằng: “Em rất cảm ơn mẹ vì đã đưa chúng ta đến với thế giới mà mặc dù em không thích nhưng ở đó có anh”

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!