Bức Hôn Tổng Tài
Bức Hôn Tổng Tài

Bức Hôn Tổng Tài

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
72 Số chương 7082 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Hạnh phúc gia đình bao giờ cũng được xây dựng nên từ tình yêu chân chính. Nhưng nếu không có tình yêu, liệu gia đình đó, vợ chồng đó sẽ có một cuộc sống hôn nhân như thế nào?

Đó là câu chuyện xảy ra trong tác phẩm ngôn tình “Bức Hôn Tổng Tài”.

Một hôn lễ hoàng tráng cùng với những khách mời giàu có, cao sang được mời đến tham dự nhưng rõ ràng, trên môi của cô dâu không có đến một nụ cười. Lý do cũng bởi người chồng hiện tại cô phải lấy lại không phải người cô yêu. Nhưng ở lúc đó, bao quanh chú rể lại là một màu hạnh phúc, vui vẻ. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là vẻ bên ngoài của anh, không ai biết rằng, trong tâm của anh đang nghĩ gì, đang có những kế hoạch, những cái bẫy nào đặt ra cho cô. Sau hôn lễ, thay bằng những lời cười nói vui vẻ lại chính là những lời nói châm chọc, khinh bỉ cô. 

Người cô yêu thật sự chỉ có Lý Vĩ Hoành. Cô đã từng tưởng tượng cảnh hôn lễ hạnh phúc, êm ấm của mình với chàng trai đó. Nhưng hiện thực đã thay đổi toàn bộ. Cuộc hôn nhân ép buộc đối với cô như một cơn ác mộng và cô không bao giờ có thể thoát khỏi nó. Vẻ ngoài hào nhoáng của đám cưới không thể nào che đậy hết nội tâm đang dằn vặt, đau khổ của cô.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!