Boss À! Tha Cho Em
Boss À! Tha Cho Em

Boss À! Tha Cho Em

Tác giả: Lâm Huỳnh Y
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
38 Số chương 4581 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Boss À! Tha Cho Em” là một tiểu thuyết ngôn tình của tác giả Lâm Huỳnh Y. Cuốn sách hứa hẹn sẽ đem đến cho độc giả những giây phút đắm chìm trong ngọt ngào, hạnh phúc của tình yêu đôi lứa.

Nam chính của cuốn sách là Cố Thiên Vũ, 28 tuổi, cha mẹ mất từ khi anh còn nhỏ nên anh phải sống cùng với ông nội của mình. May mắn thay, anh được thừa kế một khoản gia tài kếch xù khi mới 18 tuổi, dần dần vươn lên trở thành Chủ tịch tập đoàn Cố Thị. Đằng sau vỏ bọc quyền lực đó, anh còn là một nhân vật có sức ảnh hưởng lớn nhất trong giới hắc đạo.

Kề cạnh anh là Phỉ Ngạn và người bạn thân từ nhỏ, Phong Tư. Bởi vì lăn lộn trong giới hắc đạo đã lâu, anh dần bị chai sạn cảm xúc, không còn tin vào thứ gọi là tình yêu. Đối với anh, tình yêu chỉ mang tính chất lợi dụng hoặc nhằm trao đổi lợi ích. Thế nhưng, mọi suy nghĩ của anh ngày càng thay đổi kể từ khi anh gặp cô, Lâm Nguyệt Y. Lâm Nguyệt Y là một cô gái 25 tuổi gốc Trung Quốc nhưng sinh sống và làm việc tại Paris. Cô hiện đang là bác sĩ khoa ngoại của bệnh viện Hope, thuộc sở hữu của tập đoàn Cố Thị, có cô bạn thân tên là Lưu Vy.

Mọi chuyện bắt đầu khác với tưởng tượng của mọi người, không phải là một nhà hàng sang trọng, không phải là một ngày thời tiết trong xanh. Mối tình đó nảy sinh tại thời điểm mà cả hai đều không nghĩ đến, vào một ngày khu phố Paris chìm trong màn mưa tầm tã…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!