Bí Mật Hôn Nhân
Bí Mật Hôn Nhân

Bí Mật Hôn Nhân

Tác giả: Phi Yến
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
77 Số chương 7326 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách Bí Mật Hôn Nhân

Mang trong mình họ Sở nhưng Sở Dao chưa bao giờ cảm thấy hãnh diện về xuất thân của mình, bởi lẽ mẹ cô chỉ là phận vợ bé, nếu không vì hoàn thành di nguyện của mẹ mình thì Sở Dao cũng đã sớm rời khỏi cơ ngơi Sở gia.

Sở Dao luôn ý thức được về thân phận của mình, cô thường bị mẹ cả đay nghiến và không được cưng chiều như chị gái cùng cha khác mẹ. Hay nói khác, cô sớm ra đời bươn chải, học cách tự lập nên không hề kênh kiệu, tiểu thư như những cô gái khác.

Và tất nhiên, cô cho rằng giới thương trường vô cùng phức tạp và không hề muốn dính dáng đến nó, ngay cả những cuộc hôn nhân cũng thật nực cười. Họ đến với nhau chỉ vì môn đăng hộ đối, chỉ vì mối quan hệ hợp tác của hai gia tộc. Mà hôn nhân gượng ép thì làm gì có hạnh phúc, chẳng qua cũng chỉ là lớp mặt nạ che giấu đi những hỉ nộ ái ố đằng sau đó mà thôi.

Sở Dao chẳng trông chờ gì vào cuộc hôn nhân đó, thế mà bản thân lại bị đẩy vào thế phải lấy một người chồng tật nguyền đáng thương. Đã vậy, khi cánh cửa phòng đóng lại, vô vàn sự thật mới được phơi bày ra trước mắt…

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!