Bẻ Cong Anh Chàng Quân Nhân
Bẻ Cong Anh Chàng Quân Nhân

Bẻ Cong Anh Chàng Quân Nhân

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
53 Số chương 4427 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Bẻ Cong Anh Chàng Quân Nhân

“Bẻ Cong Anh Chàng Quân Nhân” là tựa truyện viết về hành trình theo đuổi tình yêu đầy khó khăn của Tịch Chiêu Nhiên - quý công tử ôn nhu, ấm áp của Tịch gia. Chỉ vì nhìn trúng một quân nhân thẳng nam mặt lạnh mà Tịch Chiêu Nhiên đã phải dùng mọi kỹ năng, tâm kế của bản thân để bẻ cong được con người ta. 

Tịch Chiêu Nhiên mang phong thái tao nhã, lịch thiệp đúng quy chuẩn của một công tử nhà quyền quý. Thế nhưng, đằng sau nụ cười cùng cùng gương mặt ấm áp của anh lại là còn người đáng sợ với quá khứ đáng thương. Trải qua nhiều lần gặp gỡ anh chàng quân nhân Đàm Thiên Dương, anh đã rơi vào bể tình với hắn lúc nào không hay. Mặc dù hắn là một thẳng nam lãnh đạm, vô cảm nhưng anh vẫn lên kế hoạch theo đuổi bằng được người này. Tuy nhiên, việc bẻ cong một người quả thực không phải một điều dễ dàng. 

Sau khi vận dụng hết tận cả mọi mưu kế, Tịch Chiêu Nhiên đã thành công theo đuổi người trong mộng của mình. Còn tên mặt than, lạnh nhạt nào đó cuối cùng lại trở nên vô cùng ôn nhu, yêu thương anh, càng hiểu cho quá khứ đau lòng của anh.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!