Bảy Ngày Ân Ái
Bảy Ngày Ân Ái

Bảy Ngày Ân Ái

Tác giả: Ân Tầm
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
167 Số chương 11810 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Bảy Ngày Ân Ái là cuốn tiểu thuyết thuộc thể loại ngôn tình ngược luyến, hiện đại, 18+ của tác giả được mệnh danh là bà hoàng ngôn tình Ân Tâm. Nhân vật chính: Hoắc Thiên Kình, Úc Noãn Tâm.

Cốt truyện Bảy Ngày Ân Ái:

Nam chính Hoắc Thiên Kình là chủ một tập đoàn lớn, vì trả thù đối thủ Tả Lăng Thần, hắn đã cưỡng hiếp Úc Noãn Tâm ngay trước ngày cô chuẩn bị cưới Lăng Thần. Noãn Tâm tội nghiệp vô cùng sợ hãi đã chạy trốn vì nghĩ mình đã nhơ nhuốc và không xứng đáng với vị hôn phu xắp cưới.

Sau 3 năm, Noãn Tâm giờ đây là một diễn viên xinh đẹp, thật không may tai họa vẫn không ngừng đeo bám, buộc cô phải tìm một lối thoát. Người cô phải cầu cạnh lại là kẻ thù Hoắc Thiên Kình năm nào, nhưng 2 người không hề nhận ra nhau. Bản hợp đồng 7 ngày ân ái bên nhau như người tình được giao kèo. Bảy ngày ngắn ngủi, Hoắc Thiên Kình nhận ra mình mình đã yêu Noãn Tâm lúc nào không hay. Câu chuyện rối như tơ vò lúc này mới bắt đầu,...

Tuy có nhiều ý kiến trái chiều về bộ truyện Bảy Ngày Ân Ái này, nhưng nếu bạn không phải là người quá khó tính khi đọc truyện ngôn tình thì đây là tác phẩm đáng để thưởng thức và mang tính giải trí cao. Một truyện ngược tâm ngược thân đến tưởng chừng không đội trời chung và rất nhiều cảnh 18+ khá chất lượng có lẽ bạn sẽ hài lòng hoặc ném đá dữ dội, nhưng đánh giá hay dở là tùy vào quan điểm từng cá nhân mà!

DocSachHay.net trân trọng giới thiệu truyện ngôn tình Bảy Ngày Ân Ái đến quý độc giả, truyện có miêu tả khá kỹ những màn ân ái xx 18+, bạn nên cân nhắc trước khi đọc kẻo không kìm chế được bản thân nhé!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!