Bảo Hộ Em Suốt Đời
Bảo Hộ Em Suốt Đời

Bảo Hộ Em Suốt Đời

Tác giả: Mộng Vũ Thần
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
128 Số chương 8767 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Bảo Hộ Em Suốt Đời” là câu chuyện bách hợp dựa trên cốt truyện của “Hoa Thiên Cốt”. Truyện xoay quanh nhân vật Thiều Nguyệt, một nữ sinh viên đến từ hiện đại có niềm đam mê đọc sách nhưng lại không thích xem phim.

Trong một lần nghe đứa bạn kể lể về nội dung “Hoa Thiên Cốt”, cô thật sự bất bình về nhân vật Bạch Tử Họa, cũng rất ghét với việc hắn ta ngược Hoa Thiên Cốt. Cô nghĩ rằng, nếu mình có cơ hội làm Bạch Tử Họa, cô nhất định sẽ bảo hộ Hoa Thiên Cốt suốt đời, không để nàng chịu bất cứ tổn thương nào.

Một ngày, cô đột nhiên xuyên không đến thế giới của Hoa Thiên Cốt, trở thành tiểu đồ đệ của Chưởng môn Trường Lưu, sư muội Bạch Tử Họa. Bởi vì đã biết trước cốt truyện, cô đã nỗ lực tu hành , nghĩ cách để ngăn cản Hoa Thiên Cốt yêu Bạch Tử Họa. Đến cuối cùng, cô đã thành công trong việc này. Nhưng điều duy nhất cô cảm thấy kỳ lạ, không thể lý giải rằng, vì sao Hoa Thiên Cốt lại chuyển sang ái mộ mình.

Một câu chuyện với nhân vật nữ chính bước vào thế giới của “Hoa Thiên Cốt” nhưng lại vô cùng mới mẻ bởi tình yêu ngọt ngào, đáng yêu giữa hai cô gái. Độc giả sẽ cảm thấy khác biệt khi Hoa Thiên Cốt không còn yêu Bạch Tử Họa trong truyện nữa mà thay vào đó là tình yêu sâu đậm với cô gái Thiều Nguyệt.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!