Bảo Bối, Ngoan Ngoãn Để Ta Yêu
Bảo Bối, Ngoan Ngoãn Để Ta Yêu

Bảo Bối, Ngoan Ngoãn Để Ta Yêu

Tác giả: Tiểu Thanh Tân
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
286 Số chương 15521 Lượt đọc 16 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Bảo Bối, Ngoan Ngoãn Để Ta Yêu

“Bảo Bối, Ngoan Ngoãn Để Ta Yêu” là một tựa truyện ngôn tình hấp dẫn được viết bởi tác giả Tiểu Thanh Tân. Nội dung truyện xoay quanh hành trình tình yêu đầy sóng gió của Nhiếp Tử Phong và đứa em gái được hắn nhặt về trong ngày sinh nhật của mình là Nhiếp Tử Vũ. 

Năm mười tuổi, Nhiếp Tử Phong đã cha tặng cho cả một công ty to lớn. Nhưng đó không phải là món quà mà hắn yêu thích và mong muốn, từ nhỏ đến lớn hắn đã quá quen và phát ngán với kiểu tặng quà như vậy của những người trong gia đình. Kỳ lạ thay, đúng năm sinh nhật mười tuổi ấy, hắn lại bất ngờ tìm được cho mình một món quà ý nghĩa. Đâu ai biết được, đứa trẻ vừa mới sinh ra bị vứt bỏ lại trở thành bảo bối cả đời của hắn.

Thời gian thấm thoắt trôi nhanh, đứa bé sơ sinh năm nào được hắn nhận nuôi đã mười lăm tuổi. Hắn từ một tiểu thiếu gia lầm lì cũng đã trở thành một chàng trai phong lưu, đào hoa thay bạn gái như thay áo. Cuộc sống của hai người tuy không giống nhau nhưng gắn bó chặt chẽ với nhau. Nào biết được, những năm sau đó, khi biến cố ập đến, cô lại đi qua hắn giống như chưa từng quen biết.

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!