Bạn Xấu Thân Ái
Bạn Xấu Thân Ái

Bạn Xấu Thân Ái

Tác giả: Ngã Đích Tiểu Q
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
13 Số chương 1081 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Bạn Xấu Thân Ái 

Đường Tiểu Toàn không phải một chàng trai ưu tú, xuất sắc, lại thêm tính cách tự ti, ngại nói chuyện nên sau khi tốt nghiệp đại học, cậu đã được mẹ dùng mọi mối quan hệ để tìm cho một công việc tương đối ổn định tại một công ty nước ngoài trong thành phố. Đến lúc đi làm, mang danh là một thư ký nhưng cậu lại thấy mình giống với nhân viên nhà hàng hơn. Mặc dù công việc đơn giản nhưng lâu ngày chắc chắn cũng cảm thấy khô khan, chán nản.

Tại công ty, Đường Tiểu Toàn có đem lòng cảm mến một người là Phùng Dật cũng là cấp trên của cậu. Tuy Phùng Dật không đẹp trai rạng ngời, khí chất xuất chúng nhưng trong mắt cậu, anh đích thực là một người đàn ông thành thục, ưu tú, thích hợp để yêu đương. Trong một lần vô tình, cậu nghe được hình mẫu người yêu của anh là không quá mập. Mà thân hình của cậu lại có chút mũm mĩm. Vì muốn tạo ra một cơ hội cho bản thân, cậu đã quyết định giảm cân.

Phòng tập thể hình là nơi cậu lựa chọn để thực hiện mục tiêu của mình. Chỉ có điều, vừa mới đến, cậu đã gặp phải một tên huấn luyện viên oan gia ngõ hẹp vô cùng đáng ghét. 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!