Bạn Trai Ta Là Con Sói
Bạn Trai Ta Là Con Sói

Bạn Trai Ta Là Con Sói

Tác giả: Tát Không Không
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
122 Số chương 8048 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Bạn Trai Ta Là Con Sói” của tác giả Tát Không Không có nội dung kể về câu chuyện tình yêu của cặp đôi nhân vật chính Hạ Phùng Tuyền và Diệp Tây Hi.

Người sói là một sinh vật phi thường thần bí. Ban ngày, chúng mang hình dáng bình thường của con người nhưng khi có ánh trăng chiếu rọi, chúng sẽ biến thành người sói. Cũng giống như ma cà rồng sợ tỏi, người sói sợ bạc. Người ta muốn giết người sói thì phải mạ bạc ở đầu đạn, sau đó bắn thẳng vào tim nó. Tuy nhiên, không phải tất cả người sói đều sợ bạc. Cứ một trăm năm trong dòng tộc ấy sẽ có một người sói không sợ bạc sinh ra vào đúng đêm trăng rằm. Và đó không ai khác chính là Diệp Tây Hi.

Diệp Tây Hi không hoàn toàn là người sói. Bởi cô là kết quả của một người bình thường và một người sói. Và ngày cô sinh ra cũng là ngày mẹ cô qua đời. Người ta biết cô là một người sói đặc biệt nên cô đã trở thành mục tiêu của rất nhiều người sói khác. Có sói tốt, có sói xấu và con sói đặc biệt hơn cả với cô là là Hạ Phùng Tuyền. Một người sẵn sàng bảo vệ cô trước mọi nguy hiểm.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!