Bản sắc thục nữ
Bản sắc thục nữ

Bản sắc thục nữ

Tác giả: Tiêu Chanh
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
12 Số chương 1056 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Cuộc đời của con người vốn chẳng lấy gì làm dài, một phần ba dành để ngủ, một phần ba cho công việc, rồi thêm vào đó là những ngày sống mơ hồ, khó khăn lắm mới xác định rõ những mong muốn trong lòng, thì việc gì lại để cho tình yêu trôi đi mất trong khoảng thời gian quý báu còn lại?”.

Câu chuyện tình cảm trong “Bản Sắc Thục Nữ” viết về cuộc sống và tính cách của những người con gái có cá tính khác nhau.

“Thục nữ” là gì? Nhiều người cứ áp đặt một khuôn đúc cho nó là người con gái dịu dàng, hiền lành, thuần hậu. Nhưng vốn dĩ, bản chất của “thục nữ “có thể khác đi, tùy vào tính cách của từng người con gái. “Thục nữ” có thể tinh nghịch, nhí nhảnh, đôi khi có phần ngốc nghếch như Trương Tĩnh Chi, có thể thông mình, hiểu chuyện, thức thời như Tiêu Tiêu, cũng có thể mạnh mẽ, cá tính như Sở Dương. Mỗi một cô gái đều có một “bản sắc” riêng. Ngay cả trong tình yêu cũng vậy, “thục nữ” không phải yếu tố để đánh giá một cô gái và theo đuổi cô gái ấy. Nhưng liệu có bao nhiêu người nhận ra và suy ngẫm về điều này? 

Giọng văn nhẹ nhàng, hình tượng các nhân vật được xây dựng một cách rất sống động và đặc biệt, câu chuyện tình yêu của họ cũng đi theo một chiều hướng tự nhiên, hợp lý, đây có lẽ là một tác phẩm vô cùng thành công của tác giả Tiên Chanh.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!