Bản Kí Sự Trúc Mã
Bản Kí Sự Trúc Mã

Bản Kí Sự Trúc Mã

Tác giả: Ngữ Tiếu Lan San
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
48 Số chương 3962 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Bản Kí Sự Trúc Mã

“Bản Kí Sự Trúc Mã” mở đầu bằng câu chuyện tình yêu dễ thương giữa Vương Lang và Lâm Kỳ. Mối duyên trời định giữa họ đã bắt đầu từ khi cả hai còn nhỏ nhưng cho đến mãi về sau, họ mới biết cả hai sinh ra để dành cho nhau.

Lần đầu tiên họ gặp nhau là khi nào, ở đâu, cả hai vẫn nhớ rất nhõ. Ngày hôm đó, hai người sơ kiến ở câu lạc bộ bóng bàn dành cho thiếu nhi của thành phố. Khi ấy, một người bảy tuổi, một người tám tuổi. Vương Lang cùng đám đồng bọn bước vào đã diễu võ dương oai phân định ngay bàn nào của họ, bàn nào của đám Lâm Kỳ. Nếu như Vương Lang lấy chiếc bàn ở trong đầy đủ ánh sáng thì Lâm Kỳ phải dùng chiếc bàn ở bên ngoài. Đối với việc như vậy, Lâm Kỳ cũng không bày tỏ ý kiến gì nhiều, chỉ nói rằng, ai lấn tuyến sẽ làm con chó. 

Vương Lang ban đầu kiêu ngạo bao nhiêu thì về sau lại càng mất mặt bấy nhiêu. Giữa một bên là tè dầm, một bên là làm chó, Vương Lang đích thực không biết đi theo bên nào mới đúng. Vậy là, đến cuối cùng, cậu chỉ còn cách nhảy ra từ cửa sổ. Cho đến mãi về sau, mỗi khi nghĩ lại, cậu vẫn luôn tức giận đến nghiến răng nghiến lợi vì lần đó. 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!