Bần Hàn Tức Phụ
Bần Hàn Tức Phụ

Bần Hàn Tức Phụ

Tác giả: Vọng Giang Ảnh
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
109 Số chương 7673 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Bần hàn tức phụ

Vừa mới tốt nghiệp đại học, La Tố còn chưa kịp trở về quê hương thì lại có một sự việc kỳ lạ xảy ra với nàng. Nàng xuyên không đến thời cổ đại và bắt đầu cuộc sống mới ở vùng thôn quê nghèo nàn.

La Tố từ một con người hiện đại trở thành La Đại Nha, vừa mới trở thành tân nương tử của Triệu gia. Phải mất một thời gian nàng mới lấy được những ký ức trước đây của La Đại Nha. Theo những gì có trong đầu nàng, triều đại này là Đại Chu và nơi nàng đang ở là La gia thôn – vùng đất nổi tiếng nghèo nàn quanh năm làm ruộng. Nhà La Đại Nha tuy nghèo nhưng chỉ có mình là con gái nên cũng không tránh khỏi được nuông chiều, tính cách có chút tùy hứng.

Trước đó, La Đại Nha toàn tâm toán ý muốn gả cho Triệu Thành của Triệu gia, gia đình nông dân thể diện có tiếng ở làng bên. Đúng lúc ấy, Triệu lão gia cũng bị bệnh, muốn xung hỉ thử xem như thế nào. Cũng bởi vậy mà La Đại Nha trở thành tức phụ xung hỉ của Triệu gia. Nhưng cuộc đời đâu như nàng nghĩ. Nàng vừa gả sang nhà chồng thì bao nhiêu khó khăn, biến cố ập đến. Mà La Tố lại đen đủi xuyên vào đúng thân thể La Đại Nha trong hoàn cảnh này. 

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!