Bản Chất Của Đĩ
Bản Chất Của Đĩ

Bản Chất Của Đĩ

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
47 Số chương 6763 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Bản Chất Của Đĩ là bộ truyện 18+ tương đối dài và cực kỳ hấp dẫn của tác giả Hai Mặt - Thiên Địa. Xen lẫn những câu chuyện đậm chất 18+, truyện cũng miêu tả khá cảm động về những cuộc đời của các kiều nữ và giới bán dâm, về thế giới ngầm cùng những chốn ăn chơi, hưởng lạc thú đầy dâm loạn trên đất Sài Gòn, những câu chuyện được kể hầu hết đều có thật, được tác giả kể lại một cách chân thực nhất.

Bộ truyện xoay quanh cuộc tình của cô Thắm cave đình đám với một cậu trai là sinh viên đại học. Ngoài ra còn có sự xuất hiện ấn tượng của các nhân vật kiều nữ như Sami, Linh DJ, Hồng Ngựa, Nhi Cây Trâm, Thỏ Ngọc... Mỗi cô có đều có cá tính riêng, chẳng hạn: Linh DJ: trùm nhiều chuyện. Sami: chúa lanh chanh, ngoài ra còn rất lẳng lơ.  Ngọc Dao Lam: thẳng tính, nóng nảy. Hồng Ngựa: suy nghĩ chu đáo, hay lo xa. Nhi Cây Trâm: thông minh, nguy hiểm. Nhưng bản chất chung của mấy cô em này đều là gái bán dâm.

Bản Chất Của Đĩ một bộ truyện 18+ tiêu biểu và nổi tiếng nhất trên các diễn đàn Truyện xxx, cực bựa và cực tấu hài cùng những pha hành động phê pha chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng thích thú.

Không yêu xin đừng nói lời cay đắng vì truyện Bản Chất Của Đĩ chứa nội dung 18+ nên các bạn cân nhắc khi đọc, nếu chưa đủ 18+ thì cố gắng đợi thêm vài năm nhé các bé!

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!