Bác Sĩ Pháp Y Này Thật Không Đơn Giản
Bác Sĩ Pháp Y Này Thật Không Đơn Giản

Bác Sĩ Pháp Y Này Thật Không Đơn Giản

Tác giả: Phong Dạ Thần
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
2 Số chương 227 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Bác Sĩ Pháp Y Này Thật Không Đơn Giản” là một đoản văn ngôn tình ngắn của tác giả Phong Dạ Thần. Truyện có đan xen giữa tình cảm của nhân vật chính và những tình tiết trinh thám lôi cuốn, hấp dẫn.

Nội dung truyện kể về quá trình điều tra vụ án giết người hàng loạt của cô gái Tống Vãn và chàng trai Thời Dật. Tống Vãn là một bác sĩ pháp y có nhiều kinh nghiệm trong nghành. Đối với việc ngủ ngay bên cạnh phòng phẫu thuật, đây đã là chuyện rất bình thường của cô. Chỉ là lần đầu tiên nhìn thấy chuyện này, đối với Thời Dật có hơi bất ngờ và hoang mang. 

Thời Dật là đội trưởng đội cảnh sát, đảm nhận nhiệm vụ điều tra và phá giải vụ án này. Trên con đường đi theo vụ án, anh đã gặp được Tống Vãn. Ấn tượng đầu tiên mà cô để lại cho anh có hơi đặc biệt và khác người. Thế nhưng, anh vẫn không phủ nhận tình cảm lạ lùng nảy sinh trong con người anh đối với cô.

Hai người gắn liền với nhau bằng vụ án, bằng công việc nhưng hơn cả thế còn là tình yêu sâu sắc đang dần hình thành trong cả hai. Và thực ra, Tống Vãn đã sớm để ý Thời Dật từ thời đại học, chỉ có điều khi ấy Thời Dật không biết gì cả. Cả Thời Dật, anh cũng đã sớm nhận ra sự tồn tại đặc biệt của Tống Vãn từ thời đại học rồi.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!