Bà Xã Trẻ Xã Hội Đen
Bà Xã Trẻ Xã Hội Đen

Bà Xã Trẻ Xã Hội Đen

Tác giả: Minh Khê
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
120 Số chương 7442 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Bà Xã Trẻ Xã Hội Đen là cuốn sách thuộc thể loại ngôn tình, hào môn, xã hội đen của Trung Quốc do tác giả Minh Khê sáng tác.

Cốt truyện Bà Xã Trẻ Xã Hội Đen

Câu chuyện kể về cô thiên kim tiểu thư hắc đạo được mọi người xung quanh nâng niu bảo vệ, bề ngoài nhỏ bé yếu đuối nhưng nội tâm máu lạnh vô cùng bạo lực. Vì bất dắc dĩ, cô phải đi xa tha hương, bắt đầu kiếp sống rời xa nơi chôn rau cắt rốn. Người giám hộ mới của cô là một người đàn ông yếu đuối tay trói gà không chặt. Kể từ khi cô vừa xuất hiện, thế giới của hắn tràn đầy phiền toái. Khi 2 người lần đầu gặp mặt, cô đã tặng hắn một viên đạn coi như quà ra mắt. Hắn xuất thân hào môn, phong thái yểu điệu, gia tài bạc triệu, cả người toát ra thông minh cùng phóng khoáng, được vô số mỹ nữ theo đuổi, nhưng lại không ngờ sẽ trở thành người giám hộ của một đứa con nít chuyên gây chuyện phiền toái cho hắn. Tốt rồi, Anh chỉ là lười quản cô, nhưng cũng không có nghĩa là cô có thể muốn làm gì thì làm mà không có giới hạn,... và câu chuyện tình của 2 nhân vật cứ thế tiếp diễn với rất nhiều tình huống bất ngờ, đầy thú vị với chất ngôn tình xuyên suốt theo chân cô gái bé nhỏ mà đầy bạo lực này.

Nếu bạn là một người yêu thích thể loại tiểu thuyết ngôn tình, yêu thích những câu chuyện đầy những thăng trầm, ẩn chứa những nội tình thật sâu sắc, những điều còn chưa thể nói ra. Chắc hẳn bộ truyện Bà Xã Trẻ Xã Hội Đen là một tác phẩm không thể bỏ qua dành cho bạn.

DocSachHay.net trân trọng giới thiệu bộ tiểu thuyết Bà Xã Trẻ Xã Hội Đen đến quý độc giả, chúc các bạn có những phút giây thưởng thức ngôn tình thật thư giãn !

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!