Bà Xã, Ngoan Ngoãn Để Anh Sủng Em
Bà Xã, Ngoan Ngoãn Để Anh Sủng Em

Bà Xã, Ngoan Ngoãn Để Anh Sủng Em

Tác giả: Tô Cẩn Nhi
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
128 Số chương 11477 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Bà Xã, Ngoan Ngoãn Để Anh Sủng Em

“Bà Xã, Ngoan Ngoãn Để Anh Sủng Em” kể về câu chuyện tình yêu đầy ngang trái, khó nhọc nhưng cũng không kém phần ngọt ngào, ý nghĩa của cô gái Nghiêm Hi và chàng trai Lãnh Diễm.

Nghiêm Hi tuy sinh ra không được hạnh phúc trọn vẹn như bao đứa trẻ khác nhưng ít nhất những năm sau 5 tuổi, cô đã có được một gia đình với những con người yêu thương cô trọn vẹn. Cô giống như một tiểu công chúa sống vui vẻ, êm đềm trong gia đình nhà họ Lãnh. Lãnh Diễm cũng chăm sóc chu đáo cho cô như một người vợ nhỏ. Nhưng đến năm 18 tuổi, biến cố xảy ra, mẹ của Lãnh Diễm không thể chấp nhận Nghiêm Hi sống trong căn nhà này nữa nên cô đã quyết định rời đi, đến một thành phố khác để học đại học.

4 năm ở thành phố mới, Nghiêm Hi đã đem lòng yêu Chu Khả, thiếu gia nhà họ Chu nổi tiếng thành phố. Nhưng sau nhưng tình cảm chân thành cô trao hắn thì hắn lại bỏ rơi cô để kết hôn với một người con gái khác. Cũng may, sự xuất hiện nhanh chóng của Lãnh Diễm đã cứu vớt con người tuyệt vọng trong tình cảm như cô. Mà cô cũng không biết rằng, thực ra, Lãnh Diễm đã yêu cô từ rất lâu về trước rồi. Bốn năm qua, anh vẫn luôn âm thầm theo dõi và bảo vệ chu toàn cho cô.

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!