Bà Xã, Anh Chỉ Cưng Chiều Em!
Bà Xã, Anh Chỉ Cưng Chiều Em!

Bà Xã, Anh Chỉ Cưng Chiều Em!

Tác giả: Royal Lam Lam
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
78 Số chương 5924 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Bà Xã, Anh Chỉ Cưng Chiều Em

“Bà Xã, Anh Chỉ Cưng Chiều Em!” là tựa truyện ngôn tình hấp dẫn kể về hành trình rượt đuổi tình yêu của một con sói độc ác, thâm hiểm và một con thỏ ngờ nghệch, luôn ao ước có một cuộc sống bình thường.

Lam Tử Tuyết là cô sinh viên năm cuối có thành tích xuất sắc của đại học C. Với gia cảnh cùng ngoại hình bình thường, cô chỉ mong tương lai sau này của mình được bình dị, đơn giản với một gia đình bình thường như chính con người cô. Đáng tiếc, ngay từ khi gặp được con sói lòng dạ độc ác là Tạ Phong, ước mơ nhỏ nhoi đó của cô dường như đã không thể trở thành hiện thực.

Tạ Phong hắn đích thực là một tên ác ma đúng nghĩa. Là tổng giám đốc của tập đoàn nổi tiếng nhất thế giới, hắn gần như có tất cả mọi thứ trong tay. Đối với hắn, phụ nữ chỉ giống như những món đồ chơi, không đáng để hắn dành trọn tình cảm. Cái gọi là tình yêu sét đánh vốn không tồn tại trong từ điển của hắn. Cho đến một ngày, hắn gặp được Lam Tử Tuyết. Rõ ràng chỉ là một cô gái tầm thường nhưng lại gây ấn tượng sâu sắc cho hắn. Đây nếu không phải tình yêu sét đánh thì còn có thể là gì?

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!