Ba ơi, mình đi đâu
Ba ơi, mình đi đâu

Ba ơi, mình đi đâu

Tác giả: Jean - Louis Fournier
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
10 Số chương 991 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Tựa như những dòng nhật kí thân thương của mình viết về hai người con trai yêu dấu bị tật nguyền, tác giả Jean Louis Fournier đã mang đến cho bạn đọc những dòng cảm xúc sâu lắng và xúc động. Khi bạn có người con bị khuyết tật, bạn sẽ cảm thấy như thế nào?

Có lẽ, bạn sẽ không bao giờ biết được cảm giác đó như thế nào khi bạn chưa từng trải qua. Nhưng bằng câu chuyện của tác giả, bạn sẽ hiểu được phần nào những đau khổ của hoàn cảnh như vậy. Tuy tác giả cũng là một người cha trong hoàn cảnh đó, cũng đã từng rất buốn bã và không được hạnh phúc.

Tuy vậy, tác giả vẫn rất cố gắng để tìm ra những điểu vui vẻ của cuộc sống, truyền đạt chúng cho con mình và luôn giữ một thái độ tích cực cho cả cha và con. Song, ông vẫn luôn day dứt và tự trách mình bởi ông nghĩ ông đã không có đủ trách nhiệm với con và đã tạo nên một số phận không may với chúng. Do đó, trong tác phẩm, người đọc có thể thấy được nỗi đau của ông qua từng trang viết, qua mỗi lần kể về hai đứa con của mình.

“Ba Ơi, Mình Đi Đâu”, một cuốn sách ngắn về số lượng nhưng không ngắn về chất lượng. Mỗi một câu chữ của cuốn sách sẽ đem những giá trị nhân văn cao cả đến với người đọc và nối sợi dây đồng cảm của họ với những nhân vật trong tác phẩm.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!