Bà Già Khó Tính, Em Yêu Chị!
Bà Già Khó Tính, Em Yêu Chị!

Bà Già Khó Tính, Em Yêu Chị!

Tác giả: Hazu
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
61 Số chương 5672 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Câu chuyện tình yêu trong “Bà Già Khó Tính, Em Yêu Chị” kể về mối tình của một cô gái “ế” lâu năm, đã 24 tuổi mà chưa có một cuộc tình nào vắt vai và một cậu trai trẻ chỉ 18 tuổi mà tính nết như ông cụ non, lúc nào cũng thích bắt nạt cô.

Quỳnh Thư là một nữ phóng viên báo chí, làm việc cho một tòa soạn nhỏ, có tính cách khá trẻ con, nghịch ngợm và trình độ “chém gió” lúc nào cũng ở một đẳng cấp khác biệt. Cô chỉ sợ nhất là hai người bạn cùng phòng, còn ngay cả bố mẹ cũng phải bó tay vì cô.

Trần Thiên Quốc, một nam diễn viên điển trai nhưng độ tuổi lại còn rất trẻ. Đối với nhiều người, cậu trầm lặng, ít nói nhưng đối với Quỳnh Thư, cậu lại có một sự quan tâm, hứng thú đặc biệt. Biết là mình nhỏ tuổi hơn cô nhưng cậu vẫn cố ý gọi cô là nhóc, xưng mình là anh. Lần đầu gặp mặt đã thành công cướp được chứng minh thư của bà chị khó tính. Chuyện tình dở khóc dở cười của hai người cũng bắt đầu từ đây. Hai con người với tính cách thú vị, có phần trẻ con, hài hước nhưng đôi khi cũng rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Trải qua vô vàn những tình huống, những thử thách của tình yêu, đến cuối cùng, hai người cũng hạnh phúc về bên nhau.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!