Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi
Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi

Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi

Tác giả: Tân Di Ổ
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
65 Số chương 4042 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi

“Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi”, một câu chuyện tình yêu buồn và bi thương, chắc chắn sẽ tốn không ít nước mắt của độc giả. Đây là một bộ tiểu thuyết ngôn tình khá nối tiếng của tác giả Tân Di Ổ.

Cũng giống như “Anh có thích nước Mỹ không?”, “Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi” cũng mang cốt truyện xoay quanh cuộc sống một người con gái. Đó là Hướng Viễn. Không quá xinh đẹp, không giàu có như nhiều nữ chính ngôn tình khác nhưng Hướng Viễn vẫn vô cùng mạnh mẽ và kiên cường. Từ nhỏ, cô đã có một tuổi thơ cơ cực, một cuộc sống không mấy hạnh phúc. Trong cái tuổi mà bạn bè vẫn phải cắp sách đến trường, cô dường như đã trở thành trụ cột của gia đình. Dần dần, cô cũng không còn tâm hồn của một thiếu nữ, của một người con gái mộng mơ, yêu đời nữa. Muốn có một cuộc sống tốt hơn, muốn giàu có, cô cần phải cố gắng và nỗ lực hết mình. 

Cứ ngỡ như người con gái mạnh mẽ ấy sẽ không có thứ gì có thể khiến cô gục ngã được. Thế nhưng, sâu thẳm trong trái tim của cô, cô vẫn bị ám ảnh bởi ánh trăng năm ấy, ánh trăng của tình yêu tuổi thanh xuân của cô. Đó là Diệp Khiên Trạch, người đã từng nói sẽ mãi mãi không rời xa cô. Anh đã làm được lời hứa năm đó nhưng dường như ánh trăng đã không hiểu lòng cô rồi.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!