Anh Trai, Em Gái
Anh Trai, Em Gái

Anh Trai, Em Gái

Tác giả: Tào Đình
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
40 Số chương 3325 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Tào Đình là một tác giả nổi tiếng của văn học Trung Quốc, đặc biệt với thể loại ngôn tình. Dù tuổi đời còn khá trẻ so với những nhà văn khác nhưng kinh nghiệm cùng tài năng viết truyện của cô vẫn luôn rất tuyệt vời.

Giữa nhiều tiểu thuyết ngôn tình hấp dẫn khác của cô, tác phẩm “Anh Trai Em Gái” nổi lên với cốt truyện khá mới lạ và đặc biệt.

Mai Mai là một cô gái có tính cách trầm lặng nhưng cũng có phần ích kỉ, cô độc. Trong thế giới của cô, tất cả mọi người đều đáng sợ, duy chỉ có anh trai cô là Dương Dương tốt với cô, yêu thương cô. Là một cô gái câm, cô không thể bộc lộ cảm xúc và tình cảm của mình bằng lời nói. Hơn cả, khi nhận được tình yêu thương từ anh trai, cô đã dần dần bị hút vào khoảng không với thứ tình cảm đó. Và rồi, cô yêu anh, yêu chính người anh trai của mình. Tình yêu của cô ngày càng lớn nhưng kèm theo đó cũng là sự ích kỉ và chiếm lĩnh to lớn. Khi chứng kiến sự thân thiết giữa em gái sinh đôi của mình với anh trai, cô đã ghen. Khi chứng kiến anh trai mình ở bên cạnh cô gái khác, cô cũng ghen. Bản tính chiếm hữu anh ở cô quá cao.

Thế nhưng, sau tất cả mọi chuyện, đến cuối cùng cô cũng nhận ra tình yêu đó là sai trái, việc mình làm là tội lỗi. Nhờ có sự giúp đỡ của mọi người, cô đã dần dần thay đổi con người mình trở nên tốt đẹp hơn.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!