Anh Thảo Trong Gió
Anh Thảo Trong Gió

Anh Thảo Trong Gió

Tác giả: Lâm Tử Tự
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
13 Số chương 1013 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Anh Thảo Trong Gió

“Anh Thảo Trong Gió” là câu chuyện ngọt ngào, ấm áp nhưng cũng không kém phần cảm động về mối tình giữa hai con người như ở hai thế giới khác nhau. Bông hoa đơn thuần gắng gượng vươn lên nơi tầng đáy của xã hội, chịu biết bao nhiêu hỗn tạp, dơ bẩn đến cuối cùng cũng được bảo vệ, che chở bởi một mái ấm đích thực.

Tiểu Mễ chính là đóa hoa anh thảo kiên cường, quật khởi kia. Không phải một đứa trẻ lớn lên trong hạnh phúc, được yêu thương bao bọc, cậu bước vào cuộc sống hiện thực với đầy rẫy những khó khăn, gian khổ. Mang theo những hồi ức cay đắng về tuổi ấu thơ và thời niên thiếu, cậu chưa bao giờ cảm nhận được hạnh phúc thực sự là như thế nào. Trưởng thành một chút, cậu lại tự ti về bản thân, chính mình chán ghét, ghê tởm với công việc mà mình đang làm. Cái nghề của cậu, thực chất còn không phải một nghề nghiệp đúng nghĩa.

Tuy cuộc sống cùng cực, bị khinh miệt, coi rẻ nhưng Tiểu Mễ chưa bao giờ ngừng khao khát về một hạnh phúc đích thực, một người có thể sẵn sàng yêu thương, bảo vệ cậu. Cậu vẫn luôn chờ, chờ một ngày người đó đến, mang cho cậu cẩm giác ấm áp, bình yên thực sự. 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!