Anh sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên
Anh sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Anh sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Tác giả: Cố mạn
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
56 Số chương 8640 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Anh Sẽ Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên là bộ truyện ngôn tình, võng du vô cùng nổi tiếng của tác giả Cố Mạn. Truyện đã được xuất bản và chuyển thể thành phim truyền hình và thu hút được hàng tỷ lượt xem trên các nền tảng xem phim trực tuyến.

Nhà văn nữ Cố Mạn là cây viết nổi tiếng và đặc biệt rất thành công với thể loại tiểu thuyết ngôn tình. Truyện của Cố Mạn có sức hấp dẫn mãnh liệt và được mệnh danh là đệ nhất ngôn tình của Trung Quốc, được độc giả trẻ Việt Nam mến mộ săn đón. Nhắc đến Cố Mạn là nhắc đến những cuốn ngôn tình nổi tiếng như: Bên nhau trọn đời, Sam Sam đến đây ăn nào,...

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên truyện bắt đầu từ một tình yêu ảo trong game online Giang Hồ Mộng Du, Bối Vy Vy một hoa khôi của trường đại học danh tiếng với nick game là Lô Vỹ Vy Vy đã kết hôn với nam chính nickname Đại thần Nhất Tiếu Nại Hà là đại cao thủ vô đối trong game.

Tâm đầu ý hợp khi chơi game, hai người đã quyết định gặp nhau ngoài đời thực, Vy Vy nhận ra vị phu quân trong thế giới ảo chính là Tiêu Nại một người đàn anh cùng trường đại học, nhân vật đẳng cấp cao nhất của trường luôn được các cô gái ao ước chinh phục, anh đẹp trai hào hoa, tài giỏi được mệnh danh là thiên ngoại tiên nhân, Tiêu Nại đứng ở đâu nơi đó là tiên cảnh. Vy Vy và Tiêu Nại đã có một tình yêu tuyệt đẹp. thật mãnh liệt, sâu đậm, chân thành...

“Nếu như anh biết rằng sẽ có ngày yêu em như thế, anh sẽ yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên”.

Anh Sẽ Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên với văn phong hài hước, cốt truyện vô cùng hấp dẫn, với một tình yêu đầy chất thơ của những con người trẻ, truyện là một bản tình ca đầy sự tươi mới, ngọt ngào mà cũng đầy nhân văn sâu sắc và gần gũi đi vào lòng người. Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên thực sự là bộ tiểu thuyết ngôn tình không thể bỏ qua.

DocSachHay.net trân trọng giới thiệu truyện Anh Sẽ Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên của tác giả Cố Mạn, chúc các bạn đọc sách vui vẻ!

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!