Anh Sẽ Phải Yêu Em
Anh Sẽ Phải Yêu Em

Anh Sẽ Phải Yêu Em

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
64 Số chương 6318 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Truyện “Anh Sẽ Phải Yêu Em” thuộc thể loại ngôn tình có cả ngược và sủng. Cốt truyện kể về hành trình theo đuổi nam chính của cô gái tên Phương Manh Manh.

Nam chính là Phùng Ki, là con trai của cấp dưới bố cô, hơn cô mười tuổi và cùng cô lớn lên từ nhỏ. Tư khi có cô xuất hiện trong cuộc sống của anh, anh vẫn chỉ xem cô như một cô em gái của mình, dành tình cảm cho cô giống như anh trai yêu thương em gái. Nhưng cô thì ngược lại. Từ khi còn nhỏ, cô đã có một tình cảm vô cùng đặc biệt với anh. Đến khi lớn dần, tình cảm đó hóa thành tình yêu. Cô vốn là con gái của quân nhân, một gia đình có truyền thống giỏi võ nên cũng có phần nào mạnh mẽ, tinh nghịch và thích hành động. Tuy nhiên, trước mặt anh, cô vẫn cố trở thành một cô gái thùy mị, nết na. Lý do cũng bởi hình mẫu người con gái lý tưởng của anh là vậy. Cô thích anh, thể hiện tình cảm của mình rất rõ ràng nhưng anh lại không biết điều đó. Anh cứ ngây ngốc chăm sóc cho cô với tư cách là một người anh trai như vậy.

Tác phẩm có những tình tiết cao trào, gay cấn cũng có cả ngọt ngào, dễ thương. Đến cuối cùng, khi anh nhận ra tình cảm thực sự của mình dành cho cô, hai người mới thật sự đến bên nhau một cách hạnh phúc.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!