Anh Rể Không Chịu Buông Tay
Anh Rể Không Chịu Buông Tay

Anh Rể Không Chịu Buông Tay

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
64 Số chương 5166 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Cô là tình nhân cao cấp và lâu nhất của hắn. Hắn yêu chiều, cưng nựng cô như bảo bối. Tất nhiên, hắn cũng phải nể mặt người vợ danh chính ngôn thuận kia nên không ai biết đến cô.

Cũng bởi chị cô là một người không phải dễ động đến. Cũng bởi hắn yêu thích chị cô. Nhiều lần, cô vẫn tự hỏi rằng tại sao mình lại đi đến bước đường này, làm những chuyện xấu hổ này. Trong lòng cô, chua xót cũng có, không can tâm cũng có.

Kì thực, cuộc đời này chẳng khi nào đãi ngộ cô cả, cô cũng không biết rõ mình phải làm gì. Những gì cô trải qua có ai hiểu, có ai biết không. Cuộc sống đau khổ của cô đều do mẹ con kia ban tặng. Cô lại không phải nữ chính ngôn tình nhu nhược ngu ngốc. Có thù ắc báo, có nợ phải trả. Từ một cô gái đơn thuần, cô trở thành một con người mưu kế đầy mình, thâm hiểm khó đoán. Đối với cô, chỉ có tiền, có quyền mới không bị người ta chà đạp. Mà những thứ ấy nghiễm nhiên lại ở trên người của hắn, người đàn ông hoàng kim, Khương Duệ. Ai ngờ rằng, hắn lại trở thành anh rể của cô. Nhưng mọi chuyện cô vẫn có thể nắm giữ trong tay. Chỉ cần đạt được mục đích, cô có thể chấp nhận tất cả.

Anh rể và em vợ, một câu chuyện tình ngang trái liệu sẽ có được một cái kết tốt đẹp?

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!