Anh Là Định Mệnh Của Đời Em
Anh Là Định Mệnh Của Đời Em

Anh Là Định Mệnh Của Đời Em

Tác giả: Đinh Mặc
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
7 Số chương 681 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Anh Là Định Mệnh Của Đời Em” là tập truyện ngôn tình của tác giả Đinh Mặc với nội dung chính xoay quanh cuộc tình của nhân vật Ôn Tinh và Lý Minh.

Chúng ta vẫn luôn tự hỏi rằng, định mệnh có có thật hay không, duyên số tình yêu có phải vô tình hay hữu tình mà đến. Nhưng với Ôn Tinh, cô đã tìm ra và tạo nên được định mệnh chân chính của đời mình.

Câu chuyện Anh Là Định Mệnh Của Đời Em bắt đầu bằng những gợi ý, những mối nối duyên vô cùng tận tâm của mẹ và bạn thân Ôn Tinh.

Trong một buổi đi xem mắt mà mẹ cô đã sắp đặt cho cô cùng một người con trai, cô đã gặp gỡ được người đàn ông định mệnh của đời mình trong một tình hướng dở khóc dở cười, không mấy tốt đẹp. Đó chính là Lý Minh. Anh là một cảnh sát, một cảnh sát mà ngay từ lần đầu gặp mặt, cô đã cho là biến thái. Chuyện tình của họ cũng được phát triển từ đây, với những câu chuyện, những cảm xúc tình yêu thăng trầm khác nhau.

Truyện có hơi ngắn vì thuộc thể loại đoản văn ngôn tình nhưng quá trình yêu nhau của Ôn Tinh và Lý Minh vẫn đem lại cảm giác rất hoàn hảo, toàn diện cho người đọc. Chúng ta có thể coi bộ truyện này như một món ăn tinh thần nhỏ với những gia vị đậm đà của tình yêu để giải tỏa những lúc bản thân căng thẳng, mệt mỏi và tạo tâm hồn thoải mái hơn.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!