Anh Là Của Nợ Của Em
Anh Là Của Nợ Của Em

Anh Là Của Nợ Của Em

Tác giả: Mộc Thất Thất
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
38 Số chương 4239 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Con đường tình duyên của Hồ Khả Khả trong câu chuyện “Anh Là Của Nợ Của Em” vì những sóng gió, khổ cực mà phải chịu nhiều cay đắng. Cuộc hôn nhân tưởng như hạnh phúc, êm ấm nhưng lại gặp phải nhiều khó khăn, trái đắng.

Hồ Khả Khả có một cô em gái cùng cha khác mẹ là Hồ Ý Nhiên. Và người cô yêu, Bao Lạc Kỳ lại yêu cô em gái ấy. Ngày đính hôn của bọn họ sắp đến, Hồ Y Nhiên đột nhiên mất tích một cách kỳ lạ. Vậy là, cuộc hôn nhân của cô và anh đã diễn ra. Cô vẫn nhớ rằng, ngày đầu tiên cô mang thai, cô vô cùng vui sướng mà nói tin tức này cho người chồng chung sống với cô ba năm. Cô cứ nghĩ đây có thể là một bước ngoặt tạo mối quan hệ tốt đẹp cho hai người. Nhưng cô đã lầm, anh nhẫn tâm kéo cô đi phá thai. Cái thai đầu tiên với kết cục xấu số kéo theo lần thứ hai, thứ ba và cho đến tận lần thứ tư. Bi kịch tiếp tục xảy ra khi Hồ Ý Nhiên đột ngột trở về và cướp đi tất cả của cô. Đó không chỉ là tình yêu, là gia đình, là mẹ mà gần như là mạng sống của cô. Ngay lúc này, cô gặp lại được Quán Mục Bình, cậu bạn thanh mai trúc mã vẫn luôn dành tình cảm sâu đậm cho cô.

Hận thù, tình yêu và sự lừa dối đã khiến con người ta rơi vào bước đường cùng. Sau tất cả, tình yêu của Hồ Khả Khả sẽ dành cho ai?

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!