Anh Em Rể
Anh Em Rể

Anh Em Rể

Tác giả: Hoàng Nguyên
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
46 Số chương 4785 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Anh Em Rể

Hai người yêu nhau vốn là một cặp tình nhân hạnh phúc. Nhưng rồi một ngày, họ phải xa nhau, một người đi lấy vợ. Thế rồi, định mệnh lại cho họ gặp nhau thêm một lần nữa, sống với nhau trong một gia đình. Chỉ là, mối quan hệ đã không còn giống như trước đó, một người là anh vợ, một người là em rể.

Mọi chuyện sẽ như thế nào nếu người mình yêu thương đột ngột trở thành em rể của mình? Đối với một số người, chắc chắn sẽ rất đau đớn và tuyệt vọng nhưng đối với anh thì tình yêu năm ấy đã trở thành ký ức tươi đẹp đi vào quá khứ. Anh vẫn rất bình thản đổi mặt với cuộc sống cùng người em rể này, không oán giận, không trách móc. Tình yêu của con người đôi khi rất mong manh và tình yêu của những người đồng tính thì có lẽ còn mong manh hơn vậy. Anh cũng không đặt quá nhiều hy vọng vào mối tình của mình bởi anh đã sớm nhận ra điều đó.

Sau này, khi đã trở thành một gia đình với nhau rồi, anh vẫn yêu người ấy, chỉ là tình yêu ấy có chút khác so với trước kia. Nó đúng với tình cảm gia đình, đúng với tình cảm của anh vợ dành cho em rể.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!