Ảnh Đế Và Cái Bẫy Dài Hơi
Ảnh Đế Và Cái Bẫy Dài Hơi

Ảnh Đế Và Cái Bẫy Dài Hơi

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
111 Số chương 6488 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Mười năm trước, Hạ Thư chỉ là một chàng thiếu niên 19 tuổi chập chững bước vào ngành giải trí. Nhưng Trình Chinh thì khác, anh đã 24 tuổi, là một minh tinh nổi tiếng. Giữa những vòng luẩn quẩn đầy rắc rối của giới giải trí, hai người họ gặp nhau, yêu nhau, trao cho nhau những thứ tình cảm chân thành nhất. Nhưng đến cuối cùng, tình yêu của hai người vẫn chẳng thể kéo dài được. Bởi giữa họ vẫn luôn tồn tại rất nhiều vướng mắc, nhiều điều khó nói.

Mười năm sau, mỗi người trong họ đều có một cuộc sống riêng. Hạ Thư đã trở thành một ngôi sao nổi tiếng thực sự, được mọi người biết đến. Còn Trình Chinh thì đã rút khỏi giới giải trí, làm một tổng giám đốc bá đạo, cao ngạo. Trải qua nhiều năm như vậy, hai người họ không còn mang vẻ non nớt như hồi còn tươi trẻ nhưng thực sự trong họ vẫn luôn tồn tại một tình yêu vô hình đối với người kia. Họ của 10 năm trước đã bỏ lỡ nhau. Nhưng liệu họ của 10 năm sau có còn có thể đến được với nhau?

Lấy bối cảnh giới giải trí hiện đại, “Ảnh Đế Và Cái Bẫy Dài Hơi” đã vẽ nên một bức tranh tình yêu sống động nhưng cũng mang chút màu đượm buồn của tình yêu giữa hai nhân vật chính. Một câu chuyện tình yêu đi qua nhiều năm hẳn sẽ sâu đậm tới mức nào.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!