Ảnh Đế Thị Phi
Ảnh Đế Thị Phi

Ảnh Đế Thị Phi

Tác giả: Sa Nhã
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
273 Số chương 15446 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

 Bạch Tử Sách trước đó là một ảnh đế nổi tiếng. Từ khi gia nhập giới giải trí, có quá nhiều chuyện phức tạp xảy ra nhưng may mắn, Chu Bắc Hiền vẫn luôn lặng lẽ bên cạnh cậu, quan tâm cậu, cứ như vậy cậu hẹn hò với hắn. Nhưng rồi, đến một ngày, mọi lớp vỏ bọc của Chu Bắc Hiền cũng không thể che dấu được nội tâm bên trong hắn nữa. Hắn ngoại tình, từ bỏ Bạch Tử Sách. Mọi điều tồi tệ nhất cũng dần xảy ra với Bạch Tử Sách, mất đi sự nghiệp, mất đi người yêu và hơn cả là mất đi tính mạng.

Cứ ngỡ sau vụ tai nạn kinh hoàng đó, cậu sẽ ra đi mãi mãi. Nhưng không, Bạch Tử Sách được sống lại trong một thân thể khác mang tên Lăng Hàm. Trọng sinh đến một năm sau khi Bạch Tử Sách chết lại đúng lúc Lăng Hàm bị một vài người đàn ông lỡ tay giết hại, đem vứt xác trôi sông, Lăng Hàm cũng là Bạch Tử Sách lúc này may mắn được một người cứu giúp, đưa đến bệnh viện. Cậu đã từng thề rằng người nào cứu cậu, cậu nhất định sẽ làm trâu làm ngựa để báo đáp. Thế nhưng, người đàn ông cứu cậu lại chính là kẻ thù của cậu trong giới giải trí bao năm qua, Lục Tư Nguyên.

Sau khi sống lại, những gì Bạch Tử Sách cần làm là trả thù, tìm ra chân tướng người đã hãm hại mình năm xưa và đặc biệt là phải tìm một người bạn trai tốt.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!