Anh Đây Cóc Sợ Vợ
Anh Đây Cóc Sợ Vợ

Anh Đây Cóc Sợ Vợ

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
63 Số chương 5594 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Anh Đây Cóc Sợ Vợ” là một câu chuyện tình yêu thuộc thể loại thanh xuân vườn trường, thanh mai trúc mã, ngọt ngào, đáng yêu. 

Cố Thần và Sở Dư quen biết nhau từ khi còn nhỏ cho đến bây giờ. Tính cách của nhau, họ đều hiểu rõ mồn một nhưng có duy nhất một điều họ vẫn không dám chắc về người kia. Đó chính là tình yêu. Là một chàng trai có tính cách bá đạo, kiêu ngạo, trong trường, Cố Thần là đại ca có khí chất tài giỏi, mạnh mẽ. Tuy nhiên, không sợ trời, không sợ đất, cậu lại sợ “vợ” mình. Và “vợ” ở đây chính là cô gái Sở Dư. Sinh ra đã có một thân thể yếu ớt nên cuộc sống của cô không hẳn là vui vẻ như bao bạn bè khác. Tuy cô có yếu ớt ở vẻ bề ngoài nhưng tính cách của cô không hề yếu ớt. Ở gần nhau bao nhiêu năm, họ lâu ngày cũng dần trở nên thân thuộc với nhau, trở thành một phần không thể thiếu của nhau. Cố Thần yêu Sở Dư đã từ lâu nhưng lại không dám thổ lộ đàng hoàng. Lần nào cậu cũng ra vẻ ngập ngừng rồi quan tâm, chăm sóc cô. Cho đến khi cô cũng nhận ra tình cảm của mình với cậu thì Cố Thần đã chính thức trở thành thê nô của vợ mình.

Truyện là có nội dung khá phổ biến nhưng những tình tiết hấp dẫn trong truyện hẳn sẽ khiến độc giả hứng thú và ấn tượng hơn nhiều phần. Văn phong trau chuốt và ngọt ngào cũng chính là điểm sáng của câu chuyện.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!